Du lịch Mộc Châu tháng 12: Mùa cải trắng trên cao nguyên

Du lịch Mộc Châu tháng 12: Mùa cải trắng trên cao nguyên
Viết bởi: Sun Hotel
05/09/2018 \\ Cẩm nang du lịch \\ 0 bình luận

Khắp các cung đường ở Mộc Châu những bãi cải trắng muốt đã bung nở từ đỉnh núi xuống đến các thung lũng chạy dài. Sun Hotel xin giới thiệu một vài địa điểm có cải đẹp để du khách tiện ngắm cảnh

 

1. Bản Pa Phách
Vẫn mang trong mình cái mộng mơ, nguyên sơ như ngày đầu mọi người tới. Bản Pa Phách cũng đang bừng nở hoa cải đón du khách vào thăm, năm nay đường đã được bê tông dài hơn một chút, nhưng cũng vẫn chỉ đi xe máy hoặc đi bộ vào được bản, xe khách chưa vào được.

2. Khu vực gần xã Chiềng Sơn
Nếu muốn tận mắt thấy những đồi cải trải dài tít tắp từ trên đỉnh đồi xuống thung lũng, bạn nên đi quá thác Dải Yếm chừng 4 km, đường vào cửa khẩu Lóng Sập. Bạn sẽ thấy những đồi cải bạt ngàn trên đỉnh đồi. Nếu có xe máy hoặc có sức khỏe, bạn có thể rẽ ngang vào các con đường nhỏ chạy thẳng lên đồi. Cảnh tuyệt đẹp sẽ không khiến bạn lãng phí thời gian và công sức.

3. Đường vào thác Dải Yếm
Từ năm ngoái, khu vực đường vào thác Dải Yếm trở nên nổi bật bởi những thung lũng cải mênh mông hoa. Năm nay, đến thời điểm này cải cũng đã bắt đầu bung nở, dọc chiều dài gần 5km từ thị trấn Mộc Châu vào thác Dải Yếm, 2 bên là cải mênh mông. Khu vực tiện ngắm cải nhất là khu vực bản Nà Bó, nơi có vườn hoa cánh bướm nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, khu vực gốc cây sung cổ thụ gần trụ sở UBND xã Mường Sang hoa cũng đang nở rất đẹp.4. Đỉnh dốc Chiềng Đi
Dọc đường quốc lộ 6 từ Hà Nội đến Sơn La, ở nơi giáp ranh giữa huyện Mộc Châu và Vân Hồ đang có khá nhiều đồi cải đẹp, bên cạnh cải trắng là sắc màu rực rỡ của hoa trạng nguyên, hoa tam giác mạch, hoa dã quỳ.

Để tiện cho việc tham quan, vãn cảnh, hãy lựa chọ Sun Hotel làm điểm dừng chân cho gia đình bạn. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự tiện nghi, thoải mái mà chúng tôi mang lại.

SUN HOTEL

Địa chỉ: Số 68A Lê Thanh Nghị - Tiểu khu Bệnh Viện II - Thị trấn NT Mộc Châu, Sơn La, Việt Nam

Điện thoại: 0937838883
Điện thoại: 0987.824.183

Email: sunhotel68a@gmail.com

0937.838.883