Sun Hotel- Khách sạn trong mơ

Sun Hotel- Khách sạn trong mơ
Viết bởi: Sun Hotel
29/08/2018 \\ Cẩm nang du lịch \\ 0 bình luận

Cao nguyên Mộc Châu cách thủ đô Hà Nội gần 200km về phía tây bắc theo quốc lộ 6. Nằm ở độ cao 1050m so với mặt nước biển, Mộc Châu là một cao nguyên lớn trải dài khoảng 80km, rộng 25km với diện tích 1600ha đồng cỏ. Khí hậu là tài nguyên du lịch đặc biệt và có tính đặc thù của cao nguyên Mộc Châu. Do cấu tạo địa hình và địa chất đặc thù cao nguyên Mộc Châu sở hữu một hệ sinh thái phong phú với tiểu vùng khí hậu mát mẻ của thảo nguyên, là nơi có điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Những năm gần đây, du lịch Mộc Châu đã ngày một khởi sắc và trở nên sôi động hơn, bởi những cảnh sắc của thiên nhiên và con người nơi đây mang lại. Do nhu cầu về khách sạn nhà nghỉ tại Mộc Châu tăng lên, hiện tại đã có nhiều cong ty Du lịch và hộ cá nhân đầu tư xây dựng khách sạn và nhà nghỉ tại Mộc Châu. Dưới đây là một số thông tin về khách sạn và nhà nghỉ tại Mộc Châu để các bạn tham khảo:

SUN HOTEL là khách sạn 3 sao đẹp, sang trọng và lịch sự bậc nhất khu vực Mộc Châu. Khách sạn có khuôn viên rộng, kiến trúc mở ,tất cả các phòng được trang bị tiện nghi hiện đại; các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng như: sân tennis, cầu lông, bóng đá, spa, massage và ẩm thực dân tộc…


Phòng nghỉ: Với 40 phòng tiện nghi hiện đại đây là khách sạn có vị trí lý tưởng, phong cảnh đẹp của cao nguyên Mộc Châu. SUN HOTEL có các tiện ích như sau:
+ Khuôn viên rộng rãi, tầm nhìn thoáng đãng ra mặt phố và quang cảnh cao nguyên
+ Ăn sáng buffet
+ TV màn hình phẳng 32’
+ Truyền hình cáp thu vệ tinh
+ Hệ thống khóa từ an toàn
+ Điều hòa 2 chiều có điều khiển từ xa
+ Điện thoại quốc tế
+ Phòng tắm trang thiết bị hiện đại
+ Mini bar
+ Tủ đựng đồ các nhân và giặt ủi giao trong ngày;…

Nếu bạn đang một khách sạn ở mộc châu cho những ngày nghỉ lễ sắp tới thì Sun hotel là 

SUN HOTEL

Địa chỉ: Số 68A Lê Thanh Nghị - Tiểu khu Bệnh Viện II - Thị trấn NT Mộc Châu, Sơn La, Việt Nam

Điện thoại: 0937838883
Điện thoại: 0987.824.183

Email: sunhotel68a@gmail.com

0937.838.883